Cách kiểm tra số đt vina

Bạn muốn biết số điện thoại mình đang sử dụng là gì? Hãy theo dõi ngay bài viết để biết 3 cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang sử dụng nhanh, đơn giản.

Bài viết thực hiện trên điện thoại hệ điều hành trên điện thoại hệ điều hành iOS. Tuy nhiên bạn có thể thực hiện tương tự Android và điện thoại phổ thông.

 • Kiểm tra số điện thoại VinaPhone dành cho sim trả trước
  • Gọi tổng đài 9191 VinaPhone
  • Sử dụng tổng đài *110#
  • Gọi đến tổng đài 900
 • Kiểm tra số điện thoại VinaPhone dành cho sim trả sau
  • Gọi tổng đài VinaPhone 9191
  • Sử dụng tổng đài *111#
 • Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone trên iPad

Kiểm tra số điện thoại VinaPhone dành cho sim trả trước

Gọi tổng đài 9191 VinaPhone

Để kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang sử dụng, bạn chỉ việc lấy số điện thoại đó gọi đến tổng đài 9191 và làm theo hướng dẫn của tổng đài viên là xong.

Gọi tổng đài 9191 VinaPhone

Lưu ý: Cước phí gọi điện đến tổng đài là 200 đồng/phút.

Sử dụng tổng đài *110#

Mở điện thoại, bấm *110# và gọi. Sau đó, bạn sẽ thấy số điện thoại của mình trên màn hình.

Sử dụng tổng đài *110#

Gọi đến tổng đài 900

Để kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang sử dụng, bạn chỉ việc lấy số điện thoại đó gọi đến tổng đài 900 và làm theo hướng dẫn của tổng đài viên là xong.

Gọi đến tổng đài 900

Kiểm tra số điện thoại VinaPhone dành cho sim trả sau

Gọi tổng đài VinaPhone 9191

Gọi tổng đài VinaPhone 9191 và nhờ nhân viên đọc số điện thoại.

Gọi tổng đài VinaPhone 9191

Sử dụng tổng đài *111#

Bấm trên bàn phím *111# và gọi. Dãy số đầu tiên trong bảng thông báo chính là số điện thoại của bạn (thiếu số 0 đầu tiên).

Sử dụng tổng đài *111#

Lưu ý: 

 • Cả 2 cách này đều miễn phí.
 • Ngoài những cách kiểm số điện thoại Vinaphone trên điện thoại trên đây, khách hàng vẫn còn có thể áp dụng một cách kiểm tra số điện thoại mạng Vinaphone trả sau khác nữa đó chính là lấy điện thoại gọi sang điện thoại của ai đó đang ở bên cạnh, số thuê bao khách hàng đang dùng sẽ hiện lên ở mục người gọi đến trong máy di động của người đó.

Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone trên iPad

Lưu ý: 

Chỉ cần thao tác trên bàn phím với cú pháp USSD: *110#Ok

Đây là cách kiểm tra số điện thoại sim 3G, 4G Vinaphone đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng dùng để kiểm tra số điện thoại của Vinaphone đang sử dụng trên iPad là bao nhiêu.

Trên đây là 3 cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang sử dụng nhanh, đơn giản giúp bạn biết số của mình một cách dễ dàng. Nếu cảm thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ cho bạn bè và đừng quên để lại bình luận phía dưới nhé!

Kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng là câu hỏi của rất nhiều người, đặc biệt là những người trung niên, những người không nhớ số điện thoại di động của mình là bao nhiêu. Tất nhiên bạn có thể gọi tới số điện thoại khác để nhờ họ kiểm tra số điện thoại của mình. Nhưng trong trường hợp bạn ở ngoài đường và cần gấp thì làm thế nào? Nếu gọi điện tới tổng đài CSKH của Vinaphone thì điện thoại của bạn cần phải có tiền. Trong trường hợp bạn không thể gọi điện nhờ trợ giúp, không có tiền trong tài khoản thì tham khảo những cách tìm số điện thoại Vinaphone dưới đây hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn kiểm tra số điện thoại Vinaphone trả trước

Với thuê bao Vinaphone trả trước thì chúng ta sẽ có nhiều cách kiểm tra thông tin số điện thoại.

Cách 1: Chúng ta sẽ gọi tới số *110# rồi nhấn nút Gọi. Ngay sau đó thông tin về số điện thoại đang được sử dụng trên điện thoại của bạn sẽ hiển thị tại màn hình. Miễn phí gọi điện tới số máy này.

Cách 2: Chúng ta gọi điện tới tổng đài 900 của Vianaphone rồi nhấn tiếp số máy lẻ 4 để nhân viên tổng đài đọc số điện thoại của bạn đang sử dụng. Miễn phí gọi điện tới tổng đài 900.

Cách 3: Hoặc chúng ta có thể gọi điện tới số 9191, số tổng đài khác của Vinaphone để kiểm tra thông tin về số điện thoại mà bạn đang dùng. Tổng đài 9191 sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc về các dịch vụ như gói data Vinaphone đăng ký, mất sim, hỏng sim,... Khi gọi điện tới tổng đài này sẽ tính phí 200đ/phút.

Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone trả sau

Với sim Vinaphone trả sau thì bạn sẽ có cách kiểm tra số điện thoại khác với sim trả trước.

Cách 1: Bạn ấn số *111# rồi nhấn nút gọi. Màn hình hiển thị số điện thoại của bạn trong dãy số đầu tiên trong nội dung thông báo. Miễn phí khi gọi tới số này.

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài Vinaphone 9191 và nhân viên sẽ đọc số điện thoại cho bạn.